Công nghệ OrthoMove System

Công nghệ OrthoMove System

Lớp lót có 100% khả năng linh động tùy chỉnh phù hợp với các loại bàn chân và mục đích sử dụng khác nhau.

Với hệ thống Orthomove Multiform, hình dạng lòng bàn chân được cấu tạo dựa trên sự thích nghi trực tiếp thông qua nhiệt độ của cơ thể người dùng.  


MULTIFORM - Công nghệ đa mô hình sinh học.

Công nghệ được xây dựng dựa trên tính chính xác về thể chất và mô hình sinh học của cơ thể người nhằm tạo ra lóp lót mới có thể thích nghi 100% với nhiều loại mô hình bàn chân và nhu cầu người dùng khác nhau. Hệ thống lớp lót mới được cấu tạo dựa trên các bài thử nghiệm của các chuyên gia y tế, vận động viên thể thao và các cá nhân khác.

Một số mẫu lớp lót bàn chân trên thị trường hiện nay điều cho khả năng tối ưu hóa người dùng, tuy nhiên với một số cá nhân đặc biệt thì không phải lóp lót nào cũng phù hợp và có thể gây ra một số bất lợi trong quá trình sử dụng như: lớp lót quá cứng hoặc quá mềm, không tạo thành form chân, không hỗ trợ giảm chấn động đối với các vùng tiếp xúc trực tiếp với mặt phẳng. Và kết quả là gây đau hoặc làm giảm hiệu xuất vận động của đôi chân.

Dựa trên cơ sở người dùng, hệ thống lớp lót Ortho Move công nghệ mới được ra đời. Với khả năng tự tạo một khung hình ôm theo lòng bàn chân trực tiếp thông qua nhiệt lượng của cơ thể, nhưng vẫn giữ được độ dày cần thiết cho giảm chấn động và cải thiện tuần hoàn máu lòng bàn chân.

Đây là loại lớp lót được làm tròn bằng cách sử dụng các vật liệu che phủ phù hợp cũng như một phần giảm xóc công nghệ cao làm bằng PORON®-XRD ™ 


PRESHAPED SOLE


Lớp lót Preshaped Sole có cấu tạo khung 3D đặc biệt giúp cải thiện và nhanh chóng tạo thành một vùng khung ôm sát lòng bàn chân. Chuyên dùng cho người có bàn chân nhỏ và lòng bàn chân lõm sâu.


_____________________________________

FLAT SOLE


Lớp lót dạng phẳng, có thể tạo khung chân với độ chính xác 100%. Chuyên dùng cho mô chân lớn hoặc lòng bàn chân không sâu (lòng bàn chân cạn)

 

Cty TNHH Thể Thao Hồng Quân (GOX)

Source: www.orthomove.net 

Lượt xem: 2219
Chia sẻ

Nhận xét

0 nhận xét về bài viết Công nghệ OrthoMove System


Copyright © 2017. Gox Store. All Rights Reserved