Tin tức

Có một Sài Gòn bên trong Skatepark

Cách đây gần bốn năm, khi những ánh nắng sớm mai vừa lóe lên trên nền trời Sài Gòn. Cũng là ngày các Skater Miền Nam háo hức chờ đợi một Skatepark tiêu chuẩn đầu tiên tại Việt Nam hình thành. Để sau đó, các Skater đủ niềm đam mê, nhiệt huyết từ Bắc, Trung, Nam mong một lần được đặt chân đến cho một lần hội ngộ.

Có một Sài Gòn bên trong Skatepark

Sài Gòn, một cái tên tưởng đã cũ nhưng là một cái tên đẹp mà ai cũng muốn nhắc lại. Như để làm mới, gợi nhớ lại những kỷ niệm thời vàng son. Gợi lại những ký ức mà ta dễ dàng mỉm cười mỗi khi nhớ về. Một Sài Gòn tự do, phóng khoáng đậm chất cafe sữa đá. Một Sài Gòn sớm nắng, chiều mưa, đang mưa thì nắng, như một bản hợp ca giữa đất, trời và người.
Ai đã từng một lần đặt chân đến Skatepark, hẳn sẽ nhận ra cái tự do trong những nét vẽ Grafiti, cái phóng khoáng trong một không gian của sức trẻ, của đam mê và niềm vui lan tỏa cùng tận hưởng những giọt nước mát lành khi thân mình đã thẫm đẫm mồ hôi.
Sài Gòn tự do, phóng khoáng, thân thiện và đam mê. Chẳng phải đang hội tụ hết ở nơi đây hay sao?
Cùng với thời gian, trải qua bao đổi thay, Sài Gòn vẫn vậy, Skatepark vẫn vậy. Vẫn luôn cố gìn giữ cho mình một khí chất không mai một.

——————————————
Xin tặng bài viết này cho những người anh em của tôi và những người đã từng một lần đặt chân đến!
Nhân dịp chuẩn bị sinh nhật Saigon skatepark (12/2012 – 12/2016)
– Neo –