Tin tức

Bán buôn, bán sỉ giày patin cho đại lý, sân trượt giá rẻ nhất

cong-hang-seba-cap-cang-gox

Cùng với sự phát triển của phong trào Patin (Rollersports) tại Việt Nam và trên Thể giới. Rất nhiều người muốn kinh doanh từ môn thể thao này bền vững nhưng không biết bắt đầu từ đâu, có nhiều bối rối trước khi vận hành. Công việc đó có thể là mở cửa hàng cung ứng giày trượt, mở sân trượt patin cho thuê kết hợp với các loại hình giải khát, ăn uống. Đây là những ý tưởng không tồi nhưng rất mới mẻ và cực tiềm năng khi rất nhiều hệ thống kinh doanh của rất nhiều người đang vận hành rất hiệu quả. Vậy bán buôn giày Patin ở đâu là tốt nhất? 

cong-hang-seba-cap-cang-goxCông hàng giày patin Seba “cập cảng” GOX


Bạn đang cần một đơn vị cung cấp các sản phẩm Giày Patin để kinh doanh? Giá thành giúp bạn có thể cạnh tranh với các đơn vị khác cùng ngành hay cắt giảm được chi phí tối đa trong quá trình vận hành?Chúng tôi biết đây là băn khoăn hàng đầu cho hướng đầu tư lâu dài của Qúy vị.

Cơ hội nghề nghiệp cùng GOX

GOX là đơn vị tiên phong tại Việt Nam về cung ứng các sản phẩm giày patin. Đơn vị đầu tiên thúc đẩy phong trào Rollersports phát triển. Chúng tôi luôn có những hoạt động, events và giải đấu để kích thích, cổ vũ và thúc đẩy phong trào ngày càng lớn mạnh. Chính điều này tạo điều kiện cho môi trường kinh doanh chung của tất cả mọi người phát triển khi hợp tác cùng GOX.

Giày Patin Micro tại GOX

Giày Patin Micro tại GOX

Hiện nay, GOX là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối các sản phẩm của các hãng hàng đầu Thế Giới như: Flying Eagle, Micro, Dragun, TheX, iSkate ..và các mặt hàng X-Games, thể thao giải trí. Xem chứng nhận

Bán buôn giày Patin tại GOX

Công hàng giày patin Flying eagle “cập cảng” GOX

Đối với khách hàng muốn mở cửa hàng kinh doanh các sản phẩm về giày patin

Được GOX báo giá bán buôn (bán sỉ) giày trượt patin với mức chiết khấu cực hấp dẫn. Được hướng dẫn, tư vấn về chuyên môn cũng như cách vận hàng để có thể kinh doanh hiệu quả. Được hỗ trợ nhập hàng, chuyển hàng số lượng lớn từ các hãng mà GOX đại diện về Việt Nam. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để quý vị có thể kinh doanh hiệu quả và bền vững. Hãy để GOX đồng hành phát triển công việc kinh doanh của bạn.

Đối với khách hàng muốn mở và kinh doanh sân trượt patin

  • Được GOX tư vấn mở sân trượt patin miễn phí, sân đạt tiêu chuẩn để vận hành hiệu quả lâu dài
  • Được tư vấn chuẩn hóa các loại giày patin nên dùng cho sân trượt với tuổi thọ sử dụng cao
  • Được mua buôn giày patin với mức giá bán buôn có chiết khấu cực hấp dẫn
  • Tư vấn cách vận hành, quy trình vận hành các loại hình dịch vụ đi kèm để đạt hiểu quả cao nhất
  • Hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa hoàn toàn miễn phí khi giày bị hỏng hóc. GOX chỉ tính phí phụ kiện với mức giá ưu đãi nhất cho Qúy vị

Hợp tác cùng GOX để chúng tôi đồng hành vì sự nghiệp kinh doanh của bạn

Khách hàng đến mua giày tại GOX Store

Khách hàng đến mua giày tại GOX Store

Hiện hệ thống đại lý phân phối của GOX có mặt trải dài từ Bắc – Trung – Nam tại Việt Nam. Hãy để GOX đồng hành cùng Qúy vị trong quá trình phát triển sự nghiệp của Qúy vị.
Nếu Quý vị có hứng thú với mô hình kinh doanh giày Patin hoặc mở sân trượt patin; hãy liên hệ ngay tới GOX để được tư vấn và nhận báo giá các sản phẩm mà Quý vị đang quan tâm.

Mọi thông tin liên hệ bộ phận bán buôn, bán sỉ giày patin của GOX
  • Mr Nam: 0908 641 291

Email: [email protected]

Back to list