4 mẫu giày patin Seba dưới 5 triệu được nhiều người yêu thích

Nhiều người chơi patin chuyên nghiệp đánh giá giày patin Seba êm ái và có cảm giác vững chãi khi trượt bởi sức nặng vừa đủ mà nó mang lại. Tuy nhiên giá thành của một đôi giày Seba không hề nhỏ để nhiều người sở hữu, bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn 4 mẫu giày patin Seba có giá thành dưới 5 triệu nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng và phù hợp túi tiền của bạn.

Công hàng giày patin Seba

Công hàng giày patin Seba "cập cảng" GOX

 

Giày patin Seba – trải nghiệm những bước trượt chuyên nghiệp

Trên thực tế nhiều người chơi patin chuyên nghiệp nhận định rằng chỉ cần xỏ chân vào đôi giày patin Seba có thể cảm nhận được sự êm ái bởi boot trong mềm mại, thoáng khí đồng thời độ chắc chắn của khung, vòng bi chạy mượt và trọng lượng của giày tương đương với người sử dụng nên có cảm giác đầm hơn khi di chuyển.

Giày patin Seba là thương hiệu nhiều người chơi chuyên nghiệp khắp thế giới và cả Việt Nam tin dùng. Đây là hãng giày của Pháp được thành lập đã lâu nhưng những sản phẩm của hãng luôn được nghiên cứu và thiết kế tỉ mỉ nhằm mang đến sự thoải mái và phát huy tác dụng tốt nhất cho người dùng. Cũng bởi chất lượng tốt và mang lại sự an toàn thoải mái mà những đôi giày Seba mặc dù có giá thành không hề nhỏ nhưng vẫn được nhiều người chơi tại Việt Nam lựa chọn. Không chỉ có vậy loại giày này còn được các vận động viên sử dụng trong thi đấu và luyện tập các kỹ thuật như slalom, speed, slide…tùy vào thể loại mà chọn giày phù hợp.

Gợi ý 4 mẫu giày Seba dưới 5 triệu

+ Giày SEBA FR Junior (Đỏ): Thể loại trượt: Training, Freeride, Street, High Jump. Trọn bộ sản phẩm giày trượt này bao gồm: Giày trượt, Tool lục giác, dây giày.

Cấu tạo gồm: Khóa giày, cổ giày, thân giày, HDS (Heel Damping System), khung nhôm, bánh xe, vòng bi, ốc bánh, đệm giữa bánh.

Có giá bán: 3250.000 đồng

2

Hình ảnh giày trượt Seba FR junior red

 

+ Giày SEBA FR Junior (Xanh): Thể loại trượt: Training, Slide, Freeride, Street, High Jump. Trọn bộ sản phẩm gồm có: Giày trượt, Tool lục giác, dây giày.

Có giá bán: 3250.000 đồng 

seba-fr-junior-blue.jpg

Hình ảnh giày trượt Seba FR junior Blue

 

+ Giày SEBA FRX: Thể loại trượt: Slide, Freeride, Street, High Jump. Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Giày trượt, Tool lục giác, dây giày.

Có giá bán: 3.950.000 đồng.

seba-frx-80-2014-7109e1e91718c426f8694c3e9bfafe5e

Hình ảnh giày trượt Seba FRX

 

+ Giày SEBA GTX: Thể loại trượt: Slide, Slalom, Urban Skates, High Jump, Speed, Fitness. Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Giày trượt, Tool lục giác, dây giày.

Có giá bán: 4400.000 đồng.

Untitled-1

Hình ảnh giày trượt Seba GTX

 

 

Chỉ với mức giá dưới 5 triệu đồng, bạn đã có thể rinh ngay một đôi giày patin Seba với chất lượng tuyệt vời để sử dụng. Đặc biệt, khi mua giày patin Seba chính hãng tại hệ thống của GOX STORE ở Việt Nam, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ phía cửa hàng cũng như bảo hành sản phẩm trọn đời. GOX Company tự hào là đơn vị đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối các sản phẩm chính hãng của Seba. Bạn có thể mua tất cả các sản phẩm của hãng này tại hệ thống GOX Store hoặc các đại lý được ủy quyền bởi GOX trên toàn quốc.

Hãy nhanh tay sở hữu ngay một đôi giày patin của thương hiệu Seba để thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp khi chơi môn thể thao patin ngày càng thịnh hành trong giới trẻ hiện nay.

Nhận xét

nhận xét về bài viết 4 mẫu giày patin Seba dưới 5 triệu được nhiều người yêu thích


Copyright © 2017. Gox Store. All Rights Reserved