Tin tức

Mẫu giày trượt patin trẻ em cực chất dành cho học viên GOX Academy

mau-giay-truot-patin-tre-em-cuc-chat-danh-cho-hoc-vien-gox-academy

Trượt patin là môn thể thao rất thụ vị và ngày càng được nhiều Phụ huynh chọn lựa cho con em mình tham gia để rèn luyện sức khỏe, thể chất và tinh thần. Hình ảnh các bạn nhỏ thi nhau phô diễn kỹ năng chơi patin điệu nghệ và đẹp mắt giờ đây không còn xa lạ gì ở Việt Nam nữa.
mau-giay-truot-patin-tre-em-cuc-chat-danh-cho-hoc-vien-gox-academyNhiều phụ huynh mới tìm hiểu về môn chơi này cho con em mình còn khá nhiều bỡ ngỡ; nên cho con tự học hay nên tham gia một khóa học trượt patin cơ bản. Nên chọn giày patin trẻ em loại nào cho phù hợp với bé để đảm bảo chất lượng, dễ tập luyện và đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia. Bài viết này, Patin.vn xin giới thiệu tới Qúy phụ huynh về khóa học trượt patin và mẫu giày trượt patin phù hợp nhất cho bé mà phụ huynh không nên bỏ qua.

Giới thiệu khóa học trượt patin cơ bản đến nâng cao tại GOX Academy

hoc-vien-tham-gia-khoa-hoc-truot-patin-tai-gox-academy

Học viên tham gia khóa học trượt patin tại GOX Academy

 
GOX Academy là trung tâm đào tạo bộ môn Rollersports (trượt patin) số 1 tại Việt Nam. Là thương hiệu của GOX Company, đơn vị tiên phong phát triển phong trào Patin tại Việt Nam với các giải đấu Patin, các lớp tập huấn HLV Patin chuyên nghiệp, đào tạo VĐV Patin chuyên nghiệp…Hiện tại GOX Academy có trung tâm dạy trượt patin trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM. Qúy vị ở hai khu vực này có thể đăng ký học trượt patin cơ bản hoặc nâng cao theo ý muốn. Nếu muốn tìm hiểu kỹ khóa học trượt patin của GOX Academy, xin mời quý vị cùng xem thêm về thông tin khóa học trượt patin của GOX Academy tại Hà Nội và TP.HCM dưới đây hoặc gọi trực tiếp hotline phụ trách để được tư vấn kỹ hơn:

Giới thiệu mẫu giày trượt patin tốt nhất học viên GOX Academy nên sử dụng

 

giay-patin-flying-eagle-nt-combo-mau-hong

Hình ảnh giày patin Flying Eagle NT combo màu hồng

giay-patin-flying-eagle-nt-combo-mau-xanh

Hình ảnh giày patin Flying Eagle NT combo màu xanh

 
Sau rất nhiều năm cung cấp giày trượt và đào tạo, chúng tôi nhận thấy rằng đã đến lúc phải chọn lựa một mẫu giày trượt patin trẻ em chuyên dụng chất lượng tốt cho các bạn học viên đang theo học lớp học trượt patin của GOX Academy. Sau quá trình thử nghiệm và trải quá quá trình đánh giá trực tiếp bởi người dùng, GOX Academy chọn lựa mẫu NT Combo set của hãng Flying Eagle là mẫu giày trượt nên dùng nhất cho các bạn học viên tham gia tập luyện. Là mẫu giày trượt đảm bảo được các yếu tố như: chất lượng tốtdễ tập và rất an toàn cho trẻ em.

giay-patin-flying-eagle-nt-combo-mau-hong-anh-2giay-patin-flying-eagle-nt-combo-mau-xanh-anh-2

Flying Eagle NT Combo set đầy đủ bao gồm: giày trượt + bảo vệ tay chân + Nón bảo hiểm. Bộ combo sản phẩm này có giá chỉ 1.800.000đ
Trên một chiếc giày có thể chỉnh được các 4 size khác nhau: 28-31 (S), 32-35 (M), 36-39 (L)
Đây là mẫu giày trượt patin mà HLV GOX Academy khuyên dùng cho Học viên của mình!
 
>> Có thể bạn quan tâm: Những điều phụ huynh cần chú ý khi mua giày trượt patin cho trẻ em